Shophouse Eaton Park được quy hoạch thiết kế với 652 căn Shop khối đế và 20 căn shophouse rất cao cấp. Được triển khai bởi tập đoàn Gamuda Land, dự án này được định vị trong phân khúc hạng sang, hứa hẹn mang đến không gian kinh doanh lý tưởng cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dior, Hermes, Louis Vuitton, Prada, Dolce & Gabbana và nhiều thương hiệu Quốc Tế hơn nữa.
Eaton Park là một tiên phong trong việc tạo ra không gian sống xanh hiện đại. Thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết của dự án, với tổng diện tích hơn 3.7ha của vườn treo, giúp phủ xanh mặt ngoài dự án. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho một môi trường sống xanh và tiện nghi, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho cư dân.
Nơi đây không chỉ là nơi để kinh doanh mà còn là một điểm đến lý tưởng cho việc an cư sinh sống. Shophouse Eaton Park không chỉ là nơi để mua sắm mà còn là một phần của một cộng đồng phát triển và thịnh vượng.
Shophouse Eaton Park
Shophouse Eaton Park

Mặt bằng Shophouse Eaton Park

Thiết kế Shophouse Eaton Park

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Gamuda Land theo: Hotline: 0815.937.937 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    0815 937 937